091.702.1858

Khoa học quản lý

Phát hiện siêu lỗ đen “cầm tù” 6 thiên hà

icon Duong  icon face Chia sẻ  icon view 114
Các nhà khoa học ở Đài Quan sát thiên văn ở phía Nam châu Âu ESO đã quan sát được 6 thiên hà bị “cầm tù” trong mạng lưới hấp dẫn do một siêu lỗ đen tạo ra.
Banner quảng cáo
“Internet kết nối vạn vật và mạng truyền thông 5G nhằm giảm thiểu thảm họa thiên nhiên và suy thoái môi trường” là chủ đề của hội thảo quốc tế lần thứ 4 về công nghệ tiên tiến trong xử lý tín hiệu, viễn thông và điện toán (SigTelCom2020) diễn ra vào ngày 28/8/2020 tại Trường Đại học Thủy lợi.
Ngày 16/8, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Trung tâm Thông tin Tổ chức phi Chính phủ (NGO-IC) tổ chức Hội thảo “Đề xuất các giải pháp tăng cường chuyển giao dịch vụ công cho các tổ chức xã hội”. TS Phan Tùng Mậu – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam và PGS.TS Hồ Uy Liêm – Chủ tịch Hội đồng quản lý Trung tâm Thông tin tổ chức Phi chính phủ chủ trì hội thảo.
Bộ Công Thương vừa thông tin, nhập siêu những tháng đầu năm có lý do khách quan do gia tăng nhập khẩu (NK) máy móc, thiết bị, nguyên liệu. Tuy nhiên, đây cũng là sự cảnh báo để Bộ này tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp đạt mức kim ngạch xuất khẩu (XK) tốt hơn trong những tháng cuối năm.
loading...