091.702.1858

Khoa học môi trường

Lai Châu: Tăng cường quản lý chất thải rắn

icon Duong  icon face Chia sẻ  icon view 56
Trong thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã được các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội quan tâm
Banner quảng cáo
Không sử dụng vi sinh vật hoặc chất sinh học, TS Nguyễn Trọng Anh ứng dụng xỉ thép để xử lý photpho trong nước thải, hiệu suất loại bỏ tới 99,88%.
Hóa chất Amoniac (NH3) là hóa chất có độc tính cao, khi xảy ra sự cố sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về tính mạng, sức khỏe con người & môi trường xung quanh do cháy, nổ, phát tán chất độc,...
Các nhà khoa học tại Đại học Yale (Mỹ) phát hiện nhựa đường giải phóng nhiều hợp chất hóa học gây ô nhiễm không khí trong điều kiện nắng nóng, các chất ô nhiễm dạng sol khí hữu cơ thứ cấp (SOA).
Việt Nam sẽ ban hành chính sách cấm sản xuất và nhập khẩu điều hòa không khí gia dụng sử dụng môi chất lạnh HCFC-22 và cấm nhập khẩu HCFC-141b trộn sẵn trong polyol vào vào năm 2022.
BTC sẽ giới thiệu tiếp chủ đề “Hãy phủ xanh trái đất của chúng ta” đến với độc giả. Mỗi tác phẩm đều mang một thông điệp riêng, liệu có điều khác biệt gì so với kỳ trước?
loading...